Về chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là tập thể, một đội ngũ Phó giáo sư, Tiến sĩ Sinh – Hóa, các bác sĩ Sản – Nhi…, hàng đầu cả nước đam mê với nghề, cống hiến toàn tâm cho khoa học, say mê khám phá tri thức, những nền tảng công nghệ mới nhằm đem lại cho cộng đồng những sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe với giá trị thực và gần với tự nhiên nhất có thể.

Chúng tôi bắt đầu sứ mệnh của mình phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm hữu cơ. Đi đầu trong chuỗi các sản phẩm hữu cơ là Canxi gốc Gluconat tương thích nhất với huyết tương của con người chứ không phải bất kỳ sản phẩm nào khác, bởi nhận thấy tầm quan trọng của canxi với cơ thể người nói chung và tầm vóc người Việt Nam nói riêng.

 Canxi là 1 trong 5 nguyên tố vi lượng quan trọng nhất đóng vai trò không thể thiếu đối với con người. Nếu thiếu canxi chúng ta có thể mắc đến hơn 100 chứng bệnh mà không phải ai cũng biết căn nguyên của nó và chúng tôi muốn nói cho tất cả mọi người cùng biết.

Tuy nhiên, có một rào cản vô cùng lớn đối với người sử dụng canxi đó là vị chát, ngái, tanh (đặc trưng của chất khoáng), rất khó tan và tùy dạng canxi là vô cơ hay hữu cơ mà các đặc tính đó nhiều hay ít.

Chính vì vậy mà nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận phải nghĩ ra cách đánh tráo khái niệm làm người sử dụng lầm tưởng canxi vô cơ thành canxi hữu cơ, Pha trộn và sản xuất dạng viên, dạng siro thì bổ sung thêm đường, hương liệu, sữa bột, socola, vani, cacao… sao cho những nhược điểm đó không bộc lộ rõ ràng

Một rào cản lớn nhất khi bổ sung canxi đó là nỗi lo lắng cặn, nóng trong, táo bón, sỏi thận, đau dạ dày...và rào cản cuối cùng không kém phần quan trọng là giá thành của sản phẩm.

Với mong muốn và thấu hiểu tất cả những vấn đề đó đội ngũ Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ chúng tôi đã thống nhất cùng nhau giải bài toán khó về các rào cản khi sử dụng canxi, khắc phục 100% các nhược điểm của sản phẩm canxi hiện tại và tạo ra một dòng canxi hữu cơ với các ưu điểm vượt trội, chưa từng có trên thị trường.

Bắt tay vào nghiên cứu các loại nguyên vật liệu để điều chế canxi từ: vỏ sò, vỏ hến, ngao, xương ngựa bạch, xương lợn, xương trâu, xương bò, mía, đường, củ sắn và thậm chí là điều chế canxi từ vàng nguyên chất. Rút kinh nghiệm từ rất nhiều thí nghiệm thất bại, cuối cùng chúng tôi đã thành công khi tìm ra một loại nguyên liệu vô cùng tuyệt vời: ĐIỀU CHẾ CANXI HỮU CƠ TỪ VỎ TRỨNG GÀ.

Để người tiêu dùng sẽ, đã và đang nhận được những giá trị mà không có bất kỳ sản phẩm canxi nào trên thị trường có được:

-   Công trình được cấp Bằng Sáng chế độc quyền bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ

-   Tính chất vô cùng độc đáo của sản phẩm: Tan trong suốt, không màu, không mùi, không vị

-   Độ tinh khiết của sản phẩm lên đến 99.9%

-   Đăng ký thành công với Cục Sở Hữu Trí Tuệ trong việc bảo hộ giải pháp FCNA (Freemixed Calcium Naturally Approach), giải pháp bổ sung canxi một cách tự nhiên nhất thông qua việc bổ sung canxi vào bất kỳ đồ ăn thức uống nào trong quá trình chế biến, nấu nướng mà không làm biến đổi màu, mùi, vị của đồ ăn thức uống được bổ sung canxi.

Khẳng định được chữ Tâm với nghề, với cộng đồng bằng thành quả của khoa học, kỹ thuật với giá thành hợp lý nhất, phục vụ cho người tiêu dùng Việt và vì người Việt, hướng tới mục tiêu lớn hơn là xuất khẩu ra các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. 

Luôn mong muốn tạo ra chuỗi giá trị, một hệ sinh thái các sản phẩm khác bổ sung canxi hữu cơ cho tất cả người dân Việt Nam đều được bổ sung canxi mọi lúc, mọi nơi, hiện diện trong từ bữa ăn gia đình Việt, bởi bữa cơm gia đình là linh hồn của hạnh phúc, sự yêu thương, gắn bó và nuôi dưỡng tình cảm giữa các thế hệ trong gia đình. Nơi thể hiện nét đẹp văn hóa trong ẩm thực của người Việt.

Và chúng tôi tin cộng đồng người tiêu dùng nói chung và khách hàng nói riêng có thể hiểu được Tâm ý của chúng tôi với từng sản phẩm và tiếp tục yêu thương cũng như đồng hành cùng DDA Việt Nam trong suốt quá trình phấn đấu và phát triển.

Chúng tôi luôn ở đây, cố gắng, học tập, sáng tạo để phát triển các sản phẩm thật sự hữu ích cho cộng đồng và vì cộng đồng.

Hãy chung tay cùng chúng tôi vì một Việt Nam tưới đẹp các bạn nhé!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày