Ra mắt sản phẩm Canxi hữu cơ DDA từ vỏ trứng gà tinh khiết tới 99.9%.

Ra mắt sản phẩm Canxi hữu cơ DDA từ vỏ trứng gà tinh khiết tới 99.9%.

(DDA Việt Nam) - Sau hơn 1000 ngày nghiên cứu, đội ngũ nhà khoa học, y bác sĩ, dược sĩ của DDA Việt Nam đã chiết xuất thành công canxi hữu cơ dda tinh khiết tới 99.9% từ vỏ trứng gà.

Sự xuất hiện của Canxi hữu cơ DDA đánh dấu mốc lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm canxi hữu cơ công bố độ tinh khiết tối đa đạt được trong phòng thí nghiệm tới 99.9%, từ đó tối ưu hấp thu và chuyển hóa canxi trong cơ thể, giúp chắc răng khỏe xương. Thêm vào đó, đây là sản phẩm rất an toàn cho trẻ em, phụ nữ có thai bởi sự thân thiện với hệ tiêu hóa, không gây tác dụng phụ như lắng cặn, sỏi thận, táo bón, nóng trong.

Việc kết điều chế thành công Canxi hữu cơ dda từ vỏ trứng gà là gốc canxi gluconate là thành tựu sau hàng nghìn cuộc thí nghiệm với nhiều cách thức khác nhau, qua hàng loạt thử nghiệm ở nhiều cấp độ, trên các loại nguyên liệu đa dạng của đội ngũ nhà khoa học, y bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm.

Phương pháp sản xuất hợp chất canxi hữu cơ và sản phẩm bổ sung canxi hữu cơ từ vỏ trứng gà đã được chấp nhận đơn hợp lệ về sở hữu trí tuệ số 1-2019-02908 của Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ.

canxi-huu-co-dda

Canxi hữu cơ DDA là thành quả từ công trình nghiên cứu của đội ngũ nhà khoa học hàng đầu

Canxi hữu cơ DDA tối đa tinh khiết tới 99.9%, được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt từ các nguyên liệu đảm bảo, trong nhà máy hiện đại, đáp ứng các chỉ tiêu khắt khe về chất lượng, đạt chứng nhận Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMP Certified. Đây là chứng chỉ quốc tế uy tín, được áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất sản phẩm yêu cầu điều kiện vệ sinh và kỹ thuật cao như dược phẩm.

Bên cạnh đó, giải pháp độc quyền FCNA™ (Freemixed Calcium Naturally Approach) tạo ra Canxi hữu cơ DDA tinh khiết 99.9% với 3 không: không màu, không mùi, không chất bảo quản & hương liệu tổng hợp. Từ đó giúp người dùng thoải mái pha trộn canxi với đồ ăn, thức uống hàng ngày, vừa tiện dụng, vừa dễ uống, xóa bỏ cảm giác khó chịu khi sử dụng của em bé hay phụ nữ có thai. Điều này giúp cơ thể đáp ứng hoàn hảo quá trình hấp thu canxi vô thức trong sinh hoạt hàng ngày, phòng chống thiếu canxi trong ngắn hạn và trung hạn theo khuyến nghị của Viện dinh dưỡng Quốc gia.

5-khong-cua-san-pham-canxi-huu-co-dda

Canxi hữu cơ DDA - được các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng bởi độ an toàn và hấp thu tốt hơn canxi vô cơ (Canxi Carbonat...). Tìm hiểu sâu thêm, là gốc Canxi Gluconate - loại canxi thực sự hữu cơ, được tạo nên nhờ việc chiết tách ion Canxi từ vỏ trứng gà, kết hợp với gốc hữu cơ Glucose tương hợp tốt nhất đối với huyết tương. Cộng thêm độ tinh khiết cao tới 99.9%, Canxi hữu cơ DDA được cơ thể người hấp thụ và chuyển hóa tối đa, tạo hiệu quả nhanh và mạnh với người dùng.

Bên cạnh đó, Canxi hữu cơ DDA được chiết xuất từ vỏ trứng gà là sản phẩm chăm sóc cho thế hệ tiếp theo từ khi còn trong bào thai đến giai đoạn trưởng thành, giúp hệ xương răng chắc khỏe. Đây là sự lựa chọn phù hợp để kết nối yêu thương, quan tâm, chăm sóc âu yếm, dịu dàng của mẹ với con - những mầm non, thế hệ tiếp theo của gia đình và xã hội.

Sự kiện ra mắt Canxi hữu cơ DDA mang tới cơ hội bổ sung canxi tối đa hiệu quả và an toàn cho cơ thể người dùng, đặc biệt là trẻ em từ 1 tuổi trở lên, trẻ đang trong tuổi dậy thì, phụ nữ có thai và người cao tuổi. Từ đó giúp phát triển chiều cao tối đa, củng cố hệ xương, giảm thiểu nguy cơ còi xương, loãng xương và giúp răng mọc sớm, khỏe, đồng đều. Đồng thời còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch, cơ bắp và các tế bào thần kinh hoạt động khỏe mạnh. 

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày