Lễ hội Yoga Âm nhạc và Ánh sáng AGENDA 16/06/2024

Lễ hội Yoga Âm nhạc và Ánh sáng AGENDA 16/06/2024

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Yoga 21/6, Học Viện Quốc tế Yoga Luna Thái đã phối hợp cùng Vincom Megamall Times city, DDA Việt Nam cùng hơn 30 đơn vị đồng hành khác để tổ chức "Lễ hội Yoga âm nhạc và ánh sáng" dành cho yogis trên toàn quốc. DDA Việt Nam rất hân hạnh khi là một nhà tài trợ trong sự kiện lớn này.
Với sự tham gia của hơn 500 khách mời, lễ hội đã có một bầu không khí vô cùng lộng lẫy và tưng bừng. 

le-hoi-yoga-am-thanh-anh-sang

Lễ hội Yoga Âm nhạc và Ánh sáng AGENDA

Buổi khai mạc bắt đầu với những màn trình diễn đặc sắc, thu hút sự chú ý của hàng ngàn người tham dự. Sân khấu chính lung linh dưới ánh đèn LED, một sân khẩu hiện tại và chuyên nghiệp trong TTTM Top 1 Việt Nam- Vincom MegaMall Times City. Các màn trình diễn âm nhạc đầy màu sắc và năng lượng đã thật sự khuấy động không khí, khiến mọi người không thể rời mắt. Sự kết hợp màn biểu diễn từ những chị em yêu Yoga đầy dẻo dai và khéo léo ấy.
 
Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện nhiệt tình của Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái. DDA Việt Nam đã có cơ hội được kết nối với các Yogis trên toàn quốc tại sự kiện nhằm đưa sản phẩm Canxi hữu cơ DDA và bột Canh canxi hữu cơ Cao đến gần hơn mọi người. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ xương khớp của các Yogis luôn dẻo dai, chắc khỏe trong quá trình tập luyện Yoga hàng ngày.

gian-hang-canxi-huu-co-dda

Gian hàng canxi hữu cơ DDA

gian-hang-trung-bay-cua-dda

Gian hàng của DDA Việt Nam

Một lần nữa, DDA Việt Nam xin cảm ơn quý khách hàng và Ban tổ chức đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi tại sự kiện. Chúng tôi hi vọng rằng với sứ mệnh mang được giá trị sức khỏe của sản phẩm lan tỏa tới cộng đồng những người yêu Yoga có sức khỏe dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày. Mong rằng DDA sẽ luôn được đồng hành cùng Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái với các sự kiện trong tương lai!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày