DDA Việt Nam cùng đồng hành, kết nối và giao lưu nữ doanh nhân Việt Nam - Lào- Campuchia

DDA Việt Nam cùng đồng hành, kết nối và giao lưu nữ doanh nhân Việt Nam - Lào- Campuchia

Sáng ngày 05/07/2024, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc diễn đàn kết nối và giao lưu nữ doanh nhân 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia. Chủ đề “Nữ doanh nhân và kinh tế xanh”, đây là sáng kiến của hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng hội LHPN Lào và Hội phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển của tổ chức.

Phát triển kinh tế xanh là xu hướng tất yếu trong chương trình nghị sự về sự phát triển bền vững toàn cầu. Các quốc gia, trong đó có Việt Nam - Lào - Campuchia đều đưa ra cam kết về tăng trưởng và phát triển kinh tế xanh, hướng tới sự phát triển bền vững. Trong sự phát triển của nền kinh tế xanh, các nữ doanh nhân là đóng vai trò rất quan trọng, không thể thay thế.

Ba-nguyen-anh-nguyet-cung-ba-nguyen-thi-hao-giam-doc-trung-tam

Ảnh chụp của bà Nguyễn Ánh Nguyệt cùng bà Nguyễn Thị Hảo Giám đốc Trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp và phát triển PN Hà Nội

Buổi lễ nhằm chia sẻ kinh nghiệm về phát triển doanh nghiệp, đưa ra các đề xuất để phát huy vai trò, kết nối các nữ doanh nhân. Buổi lễ cũng là cầu nối, tạo cơ hội hợp tác, gắn kết các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Diễn đàn lần này đã có sự tham dự của các lãnh đạo Đảng, nhà nước, các bộ, ban ngành, đoàn thể, một số tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam với 2 nước Lào - Campuchia, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Lào, Hội Phụ nữ Campuchia vì Hòa bình và Phát triển và đông đảo các nữ doanh nhân ba nước. 

san-pham-cua-dda-trong-dien-dan

Diễn đàn giao lưu chủ đề "Nữ doanh nhân và kinh tế xanh"

DDA Việt Nam rất hân hạnh là 1 trong 7 sản phẩm thay mặt cho các sản phẩm được phát triển từ doanh nhân nữ Việt Nam tham dự hội thảo. Đây là một cơ hội lớn để cho DDA đưa sản phẩm của mình đến tay đông đảo các đối tác trong và ngoài nước.

dda-la-1-trong-7-san-pham-dai-dien-cho-phu-nu-viet-nam

DDA Việt Nam hân hạnh là 1 trong 7 sản phẩm giới thiệu đến bạn bè quốc tế

Không chỉ đơn giản là sản xuất, kinh doanh mà DDA còn hướng tới những giá trị cho cộng đồng nói chung và niềm cảm hứng khởi nghiệp cho phụ nữ nói riêng. 

giao-luu-tai-gian-hang

Giao lưu tại gian hàng của DDA Việt Nam

gian-hang-trung-bay-cua-dda-viet-nam

Gian hàng trưng bày của DDA Việt Nam

 

Canxi hữu cơ DDA 

Canxi hữu cơ DDA là canxi gốc Gluconat, canxi hữu cơ, được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ trứng gà. Thành phần chính của Canxi Hữu Cơ DDA là Canxi Gluconate là gốc canxi được nằm trong Danh sách thuốc thiết yếu của WHO, gồm các thuốc hiệu quả và an toàn nhất trong hệ thống y tế - “WHO Model List of Essential Medicines (19th List)”. World Health Organization

5-khong-cua-san-pham-canxi-huu-co-dda

Canxi hữu cơ 5 không của nhà DDA

Sản phẩm canxi hữu cơ DDA là sản phẩm an toàn cho cơ thể, đáp ứng đúng tiêu chí 5 không:

  • Không màu

  • Không mùi

  • Không vị

  • Không gây nóng

  • Không gây táo


Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày