Hợp Tác Chiến Lược & Phát Triển

Hợp Tác Chiến Lược & Phát Triển

[THÔNG BÁO] Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DDA Việt Nam (Canxi Hữu Cơ DDA) & BB Wellness Việt Nam (Chuỗi TT float cho bé theo tiêu chuẩn Singapore đầu tiên tại Việt Nam) .

DDA Việt Nam hợp tác thành công cùng BB Wellness Việt Nam. Theo đó, quá trình đàm phán bắt đầu từ tháng 02/2022, đến nay, Canxi hữu cơ từ vỏ trứng gà đã khẳng đinh được chất lượng an toàn tuyệt đối và là sản phẩm Canxi Hữu Cơ DDA đầu tiên được BB Wellness chấp thuận đưa vào phần phối tại 6 chi nhánh khu vực Hà Nội (6/18 chi nhánh toàn quốc).

Đại diện Canxi Hữu Cơ DDA Việt Nam Bà PGĐ. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (Trái) 

& Đại diện BB wellness Bà GDKD. Bùi Thị Thu Hường (Phải).

Câu chuyện Canxi hữu cơ DDA Việt Nam và BB Wellness minh chứng cho trái ngọt của làn sóng cung cấp giải pháp phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam. BBWELLNESS thể hiện đúng với vai trò anh cả trong lĩnh vực Bơi thủy liệu cho trẻ với dịch vụ 5 sao và là Chuỗi TT float cho bé theo tiêu chuẩn Singapore đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu và massage cho bé hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống BB WELLNESS phủ rộng rãi với 18 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc và là địa chỉ uy tín cam kết luôn mang đến chất lượng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Canxi hữu cơ DDA từ vỏ trứng gà là sản phẩm canxi duy nhất được Cục sở hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bằng Độc Quyền Sáng Chế số 28815, về phương pháp sản xuất hợp chất CANXI HỮU CƠ và sản phẩm bổ sung canxi hữu cơ TỪ VỎ TRỨNG GÀ, cũng là sản phẩm duy nhất công bố độ tinh khiết tối đa đạt được trong phòng thí nghiệm tới 99.9%, từ đó tối ưu hấp thu và chuyển hóa canxi trong cơ thể, giúp chắc răng khỏe xương. Thêm vào đó, Canxi hữu cơ từ vỏ trứng gà là gốc canxi gluconate được tổ chức y tế thế giới WHO niêm yết trong danh mục thuốc thiết yếu cho trẻ em và đây cũng là sản phẩm rất an toàn cho trẻ em, phụ nữ có thai bởi sự thân thiện với hệ tiêu hóa, không gây tác dụng phụ như lắng cặn, sỏi thận, táo bón, nóng trong. được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt từ các nguyên liệu đảm bảo, trong nhà máy hiện đại, đáp ứng các chỉ tiêu khắt khe về chất lượng, đạt chứng nhận Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe GMP Certified. Đây là chứng chỉ quốc tế uy tín, được áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất sản phẩm yêu cầu điều kiện vệ sinh và kỹ thuật cao như dược phẩm.
Bên cạnh đó, giải pháp độc quyền FCNA™ (Freemixed Calcium Naturally Approach) hấp thu canxi một cách vô thức với 3 không: không màu, không mùi, không chất bảo quản & hương liệu tổng hợp. Từ đó giúp người dùng thoải mái pha trộn canxi với đồ ăn, thức uống hàng ngày, vừa tiện dụng, vừa dễ uống, xóa bỏ cảm giác khó chịu khi sử dụng của em bé hay phụ nữ có thai.
Chúc cho sự hợp tác giữa Canxi hữu cơ DDA Việt Nam và BB Wellness Việt Nam thành công tốt đẹp và phát triển bền vững.

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày