DDA tuyển CTV Kinh doanh Online không lo về vốn

DDA tuyển CTV Kinh doanh Online không lo về vốn

Với thời đại công nghệ 4.0, internet phát triển với nền tảng mạng xã hội trở thành xu hướng dần biến người tiêu dùng chuyển sang mua sắm online siêu tiện lợi. Nhận thấy được cơ hội kiếm tiền thông qua kinh doanh online, DDA Việt Nam tuyển cộng tác viên kinh doanh online 4.0 không cần bỏ vốn đầu tư. Cùng DDA Việt Nam tham khảo bài đọc dưới đây nhé.

1. DDA Việt Nam là ai?

DDA Việt Nam là Công ty Cổ phần đầu tư DDA Việt Nam do đội ngũ các Phó giáo sư, Tiến sĩ Sinh Hóa, các bác sĩ Sản- Nhi,... với 13 năm nghiên cứu và thành lập với niềm đam mê cống hiến những nghiên cứu y khoa của mình vào các sản phẩm về sức khỏe giúp mang lại cộng động người Việt nâng cao sức khỏe và các giá trị đóng góp bảo vệ môi trường, thân thiện với tự nhiên. 

DDA Việt Nam là ai?

Đi đầu trong hệ sinh thái của chúng tôi là các dòng sản phẩm hữu cơ, đặc trưng là Canxi hữu cơ DDA gốc Gluconate với chiết xuất từ vỏ trứng gà. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang nhận được nhiều giá trị ý nghĩa mà chưa có bất kỳ sản phẩm canxi nào trên thị trường có được:

  • Công trình được cấp Bằng Sáng chế độc quyền bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

  • Có những đặc điểm ưu việt: Tan trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không gây lắng cặn tạo sỏi.

  • Độ tinh khiết của sản phẩm đạt tới 99.9%

  • Đăng ký bảo hộ thành công giải pháp FCNA, giải pháp bổ sung canxi một cách tự nhiên nhất thông qua việc bổ sung canxi vào bất kỳ đồ ăn thức uống nào trong quá trình chế biến, nấu nướng mà không làm biến đổi màu, mùi, vị của đồ ăn thực uống được bổ sung canxi.

2. DDA Việt Nam kinh doanh gì?

Sàn thương mại điện tử DDA Việt Nam kinh doanh theo mô hình liên kết giữa nhà cung cấp sản phẩm với người bán hàng trực tuyến và kết nối với khách hàng để trao đổi và thực hiện giao dịch buôn bán.

Mô hình kinh doanh của DDA Việt Nam là bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Người bán không cần phải thực hiện gồm: quản lý nhập kho, quản lý hàng tồn, đóng gói sản phẩm, giao hàng mà bên nhà cung cấp sản phẩm sẽ làm thay cho người bán hàng thực hiện các khâu này mà giao đến tận tay khách hàng. Người bán chỉ cần lên đơn và đơn hàng sẽ đi từ kho đến tay khách hàng. 

3. Làm cộng tác viên của DDA Việt Nam bạn sẽ được gì?

Trở thành cộng tác viên của DDA Việt Nam bạn sẽ nhận được những lợi ích sau từ chúng tôi:

3.1 Đồng hành trên con đường kinh doanh online

DDA Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn hợp tác một cách tích cực mà không lo thụ động. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin, sự kiện mới nhất để cập nhật kịp thời, nhanh chóng tới bạn về sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi siêu hời khi bạn trở thành Cộng tác viên của DDA.

Lợi ích nhận được khi làm Công tác viên bán hàng vô cùng nhiều

3.2. Luôn hỗ trợ tận tình

Nếu như bạn chưa kinh doanh online bao giờ, đừng lo chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn truyền thông, lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh phù hợp với mô hình kinh doanh hiện tại của bạn. Không những thế, chúng tôi còn tổ chức các khóa học đào tạo về mà marketing giúp bạn tiếp thị sản phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn chưa biết các kỹ năng về bán hàng và chăm sóc khách hàng, DDA Việt Nam cũng sẽ hướng dẫn bạn tận tình. Đặc biệt, mọi khóa đào tạo của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và không thu thêm phụ phí nào khác. 

3.3. Quyền lợi khi trở thành Cộng tác viên

Khi bạn trở thành Cộng tác viên của DDA Việt Nam bạn sẽ nhận được những quyền lợi siêu hấp dẫn như:

  • Nhận chiết khấu hoa hồng hấp dẫn theo số lượng sản phẩm

  • Hỗ trợ marketing, áp phích quảng cáo khi đăng bài trên nền tảng mạng xã hội

  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến nhà phân phối tùy theo từng khu vực, số lượng.

4. Thời gian thanh toán tiền hoa hồng cho Cộng tác viên của DDA Việt Nam

DDA Việt Nam sẽ thanh tóan tiền hoa hồng cho cộng tác viên vào thứ 2 hàng tuần dương lịch mỗi tháng. Nếu thứ 2 rơi vào các ngày lễ, tết theo quy định của pháp luật, việc thanh toán sẽ gửi tới bạn vào ngày liền kề tiếp theo.

5. Cách đăng ký làm Cộng tác viên của DDA Việt Nam

Bất kỳ ai muốn kiếm thêm thu nhập thứ 2 để nâng cao chất lượng cuộc sống đều có thể đăng ký làm cộng tác viên của DDA Việt Nam. Chúng tôi tuyển cộng tác viên với tiêu chí kinh doanh online 4.0 vốn 0 đồng. 

Kinh doanh online cần vốn là cơ hội để bạn thử sức, trải nghiệm và kiếm tiền thêm nguồn thu nhập mỗi ngày. DDA Việt Nam đang tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh online, để đăng ký trở thành cộng tác viên bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu form đăng ký trở thành đối tác kinh doanh với DDA Việt Nam bên dưới bài viết.

Các bước để trở thành Cộng tác viên bán hàng online cho DDA Việt Nam

Để trở thành CTV của DDA Việt Nam, bạn hãy đăng ký ngay tại đây

Còn ngần ngại gì mà không đăng ký trở thành cộng tác viên của DDA Việt Nam, dù bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hay bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cộng tác viên kinh doanh cũng đều được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. Đăng ký ngay để cùng nhau mang lại những giá trị cho cộng đồng và hợp tác cùng nhau nhé!

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày