Bệnh Viện Đông Đô - Hà Nội

Bệnh Viện Đông Đô - Hà Nội

Thân gửi quý bệnh nhân và người thân!

Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ công nhân viên và tập thể đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đông Đô xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến quý vị. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã luôn quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu xây dựng Đông Đô trở thành BỆNH VIỆN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN cho người dân, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và xây dựng một môi trường y tế quốc tế xanh – sạch –  đẹp. Lấy sức khỏe của người dân làm mục tiêu hoàn thiện và phát triển để đến nay Đông Đô tự hào mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho người dân.

Bệnh viện Đông Đô chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, tọa lạc tại số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Với diện tích sử dụng 3.500m2 , gồm 9 tầng lầu và 1 tầng hầm, quy mô 45 giường bệnh cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện hiện đại trong khu vực và trên thế giới.

Nền tảng của Đông Đô chính là đội ngũ bác sĩ tận tâm yêu nghề

Cùng với sự mở rộng về quy mô, các chuyên khoa thì đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Đông Đô cũng ngày càng được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Chúng tôi luôn sở hữu những bác sĩ đầu ngành có chuyên môn sâu, tận tâm yêu nghề, giàu y đức đã từng học tập, tu nghiệp tại nước ngoài đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Hữu nghị,… Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên cũng được chọn lọc, kiểm tra tay nghề, y đức một cách nghiêm ngặt để tạo ra một môi trường thăm khám bệnh chuyên nghiệp, thoải mái, thân thiện, gần gũi như chính người thân trong gia đình mình.

Người bệnh tin tưởng sử dụng dịch vụ và hài lòng về kết quả điều trị cũng như sự chăm sóc tận tình chu đáo trong suốt quá trình điều trị. Chính vì vậy mà cái tên Đông Đô luôn được người dân Thủ Đô và các tỉnh phía Bắc yêu mến. Đây là niềm vui, sự hãnh diện của chúng tôi.

Chịu trách nhiệm Chuyên môn chính của bệnh viện:

  • GS.TS Nguyễn Lân Việt – Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam – Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam.
  • GS.TS Đỗ Doãn Lợi – Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • PGS.TS Phạm Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam – Trưởng phòng Tim mạch Can thiệp – Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai.
  • BS. Tăng Đức Cương – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô
  • Ts. Bs cao cấp – Lê Thúy Quỳnh – Chuyên gia đầu ngành về PT khúc xạ và mắt trẻ em
  • PGS. TS. Hà Huy Tài – Chuyên gia đầu ngành về Nhãn Nhi
  • Ts. Vũ Thị Hồng Châu – Chuyên gia đầu ngành về nhãn khoa
  • Thạc sĩ Phạm Như Quỳnh – Nội – Nội tiết – Hồi sức cấp cứu
  • Ths. Bs. Đinh Thị Phương Thủy – Bác sĩ chuyên sâu lĩnh vực khúc xạ Glocom, Phaco.
  • Ths. Bs Nguyễn Hồng Dương – Bác sĩ Nhãn Khoa

Dịch vụ chăm sóc tốt, chi phí hợp lý cho mọi đối tượng

Bên cạnh thái độ tận tâm, dịch vụ tốt, tin cậy về trang thiết bị máy móc và tay nghề của bác sĩ thì vấn đề chi phí khám chữa bệnh minh bạch, hợp lý là điều kiện tiên quyết. Mọi chi phí dịch vụ chăm sóc sức khỏe đều được công khai, minh bạch và được đưa ra phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân dưới sự giám sát và cho phép của Bộ Y tế. Đây cũng được xem là điểm mạnh lớn của Đông Đô mà ít có bệnh viện nào trong khu vực có thể làm được.

Một điểm sáng của Đông Đô đó là chúng tôi có ký kết hợp đồng khám chữa bệnh với Bảo hiểm xã hội Hà Nội. Người bệnh sẽ được tiếp nhận và điều trị theo các quyền lợi bảo hiểm khi tham gia Bảo hiểm y tế.

Không dừng lại ở việc thăm khám bệnh cho cá nhân, Đông Đô đã và đang triển khai mạnh mẽ dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện thăm khám chuyên nghiệp, chu đáo cho số lượng cán bộ nhân viên lên tới hàng nghìn người, tiết kiệm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo sự vận hành của doanh nghiệp khi sở hữu cho mình đội ngũ lao động có sức khỏe thể chất tốt.

Sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại theo công nghệ châu Âu

Để trở thành một BỆNH VIỆN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI với môi trường xanh – sạch – đẹp, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã cho nhập khẩu, chuyển giao trang thiết bị, công nghệ y học hiện đại ở những nước có nền y học phát triển và kế thừa những thành tựu y học của họ đưa vào ứng dụng trong thăm khám, tầm soát điều trị và hỗ trợ điều trị tại các chuyên khoa mang lại hiệu quả cao trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá hiện đại nhất hiện nay, Máy can thiệp mạch DSA, Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống siêu âm 4D màu ALOKA… và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Thành quả được ghi nhận

Đầu năm 2016, Bệnh viện Đông Đô – Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền Bắc thực hiện thành công Thay van động mạch chủ qua đường ống thông. Điều này giúp mở thêm một con đường mới, thể hiện quyết tâm của Bệnh viện trong việc chinh phục những kỹ thuật hiện đại nhằm giảm thiểu tối đa thời gian nằm viện và những biến chứng hay gặp theo phương pháp thay van bằng mổ mở truyền thống. Đồng thời, đó là quyết tâm chinh phục những căn bệnh khó, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và khỏe mạnh cho người dân.

Với phương châm “TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH”, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng nhất với kết quả khám, điều trị an toàn và hiệu quả cho người dân Thủ đô và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

 

Canxi hữu cơ DDA đã có mặt tại Nhà Thuốc Bệnh Viện Đông Đô.

Quầy thuốc bệnh viện Đông Đô số 5 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Khuyến mãi mỗi ngày